Tỷ giá: 1 NDT = 3,640 VNĐ 0862471688 - 0762471688 - 0362471688 - 0812471688 -0813471688 -email: hqc247.vn@gmai.com hangquangchau247.vn@gmail.com

Công cụ đặt hàng

Extension Chrome Extension Cốc Cốc

Hỗ trợ khách hàng

 • Ms Hằng

  076.247.1688

  Hỗ trợ khách hàng
Tỷ giá: 3,640 vnđ

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam - Hàng quảng châu 247

Đăng bởi: Admin - Cập nhật: 14/04/2023
10060 Lượt xem

Hiện nay , rất nhiều người Việt Nam đã có thể tự mua hàng online từ Trung Quốc . Đặc biệt là những bạn trẻ , họ là những người sử dụng công nghệ thành thạo . Nên , việc đặt hàng và mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Taobao.com , 1688.com , Tmall.com và alibaba.com là rất đơn giản .

Tuy nhiên mua được hàng thì rất dễ , còn việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì lại không hề đơn giản chút nào . Vì các cửa hàng bán hàng trên các trang thương mại đó chỉ giao hàng ở nội địa của Trung Quốc . Biết được nhu cầu của rất nhiều người đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt nam , chúng tôi đã mở một kho nhận hàng ở Trung Quốc  , để nhận hàng hộ các bạn và vận chuyển hàng hóa tử Trung Quốc về Việt nam cho các bạn . Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về cách công ty hàng quảng châu 247.vn vận chuyển hàng về tay các bạn ở Việt Nam nhé . 

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. 

Như các bạn cũng biết , khi các bạn mua hàng tư shop bán hàng trên các trang Taobao, 1688, tmall , hay alibaba thì shop sẽ phải phát hàng cho các bạn về một địa chỉ nào đó tại nội địa Trung Quốc mà các bạn yêu cầu . Địa chỉ này đã được cái đặt mặc định trên hệ thống của các trang thương mại này rồi .

Vậy để shop chuyển được hàng đến địa chỉ kho các bạn đã chọn , thì shop cũng phải tạo một yêu cầu giao hàng qua một đơn vị vận chuyển của Trung Quốc . Nếu hàng ít , trọng lượng nhỏ thì họ có thể tạo đơn giao hàng nhanh , ( chuyển phát nhanh ) từ cửa hàng của họ đến địa chỉ mà bạn yêu cầu . Nếu hàng hóa có trọng lương lớn ,thì họ sẽ tạo một lệnh vận chuyển theo hình thức vận chuyển chậm , có thể bằng hình thức gửi các nhà xe , hoặc gửi qua công ty vận chuyển số lương lớn , giá rẻ . Cho dù gửi hàng theo hình thức nào , thì họ cũng đều có một mã vận đơn , gọi là mã số hậu cần . Đây là cơ sở để các bạn theo dõi được mã vận đơn này .

Các bạn có thể tra được mã vận đơn này trên baidu , hoặc trên một số trang web của Trung Quốc , để cập nhật được hành trình của hàng hóa . Và khi hàng được phát đến địa chỉ của các bạn yêu cầu thì các bạn cũng sẽ biết được nó đã đến nơi bạn muốn đến chưa . Ngoài ra những công ty vận chuyển chuyển nghiệp của Việt nam , sẽ có hệ thống giám sát tình trạng đơn hàng .

Khi hàng về đến kho Trung Quốc của họ , họ sẽ quét mã vận chuyển nhập vào hệ thống , và bạn có thể theo dõi được chính xác là hàng của bạn được nhập kho vào giờ nào , ngày nào , tháng nào . Công ty chúng tôi cũng có hệ thống như thế . khi nhận được hàng của các bạn gửi về , chúng tôi cũng cho quét mã vận đơn vào hệ thống , để xác nhận là đã nhận được hàng , hay nói cách khác là chuyển trạng thái đã nhập kho Trung Quốc . Các bạn nào đã tạo tài khoản trên hệ thống của hàng quảng châu 247 , thì chỉ cần đăng nhập vào đó , nhập mã đơn hàng là có thể biết được trạng thái của từng đơn . Đây là bước đầu tiên khi hàng đến kho của chúng tôi , gọi là trạng thái nhập kho Trung Quốc . Tiếp theo , chúng tôi sẽ tạo bao hàng , và đóng hàng vào bao , rồi gửi hàng về Việt Nam .

Việc tạo bao hàng cũng phải quét mã vận đơn , cho từng đơn hàng . Mối bao hàng sẽ chứa rất nhiều đơn hàng lẻ , hoặc có khi chỉ có một đơn hàng lớn cũng đã tạo được một bao . Trong mỗi bao hàng đó , khi được tạo xong cũng sẽ thống kê được có bao nhiêu đơn hàng trong đó , có bao nhiêu kg , và hàng được tạo vào giờ nào , ngày nào . Sau khi tạo bao xong cũng chinh là trạng thái xuất kho Trung Quốc . Lúc này mỗi bao hàng sẽ được chuyển đi làm thủ tục để cho chuyển về Việt nam .

Có những hàng hóa có thể phải đi tiểu ngạch . Cũng có những hàng hóa được cho đi chính ngạch . Cái này phụ thuộc vào mỗi loại hàng hóa , được cho đi theo lỗi nào và tùy từng đơn vị vận chuyển , và thông quan . Công việc nhập kho và xuất kho Trung Quốc được lập đi lập lại theo ngày , mỗi bộ phận làm ở một khâu riêng biệt . Nhân viên kho Trung chỉ làm nhưng việc như vậy. Tiếp theo hàng sẽ được cho đi thông quan và cho về việt nam . Đây là công việc của bộ phận làm xuất nhập khẩu . 

Sau thời gian từ 3 đến 5 ngày , hàng sẽ về đến Hà nội , và từ 6 đến 8 ngày là hàng sẽ về đến thành phố Hồ Chí Minh . Đến đây , nhân viên kho của chúng tôi phải mở bao hàng ra , và tiếp tục quét mã vạch một lần nữa để nhập kho Việt Nam . Sau khi nhập kho xong là việc cân lại từng đơn hàng và nhập cân cho từng đơn hàng đó .

Các bạn chỉ cần theo dõi trên hệ thống là sẽ thấy đơn hàng của mình nặng bao nhiêu , và cần phải thanh toán bao nhiêu tiền cho đơn hàng đó . Nếu các bạn ở gần kho của chúng tôi , thì có thể đến tận kho của chúng tôi để lấy hàng . Còn nếu ở xa , thì các bạn có thể yêu cầu chúng tôi gửi hàng cho các bạn theo các hình thức mà các bạn mong muốn . Ví dụ gửi qua các nhà xe , gửi qua viettelpost , gửi qua giao hàng tiết kiệm , hay gửi qua J&T ...... Chúng tôi cũng sẽ tạo đơn qua các kênh bạn yêu cầu và gửi hàng về cho các bạn . Lúc này số tiền cần thanh toán của các bạn có thể trả theo hình thức ship cod , hận được hàng thì bạn thanh toán . Như vậy là đã kết thúc quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam rồi đó . 

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam khi sử dụng hệ thống vận chuyển của Hàng quảng châu 247.

 • Nhanh : Đây là yêu tố hàng đầu mà chúng tôi đang ưu tiên để phục vụ quý khách . Tât cả các loại hàng hóa về đến kho Trung quốc của hàng quảng châu 247 sẽ được nhân viên kho Trung Quốc đóng nhập kho và đóng hàng vào bao ngay để cho về trong ngày . Thời gian hàng về kể từ khi nhập kho Trung Quốc là từ 3 đến 5 ngày là về đến Hà nội , từ 6 đến 8 ngày là về đến Sài Gòn .

 • An toàn : Điều mà tất cả khách hàng của chúng tôi đang quan tâm nhất đó là sự an toàn cho hàng hóa . Với kinh nghiệm đã từng đi hàng và nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc nhiều năm qua , chúng tôi cam kết , hàng hóa của quý khách sẽ về đến tay an toàn .

 • Bảo mật : Quý khách đến với chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối , mọi thông tin người dùng sẽ được bảo mật trên hệ thống , mà chỉ duy nhất quý khách biết được và chúng tôi sẽ duy trì tính bảo mật này mãi mãi cho đến khi nào quý khách yêu cầu hủy tài khoản trên hệ thống của chúng tôi .

 • Hiệu quả : Tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí cho mỗi đơn hàng chính là hiệu quả được chứng minh . Khi quý khách sử dụng hệ thống của chúng tôi , thì sự hiệu quả hiện hữu là vấn đề tiết kiệm chi phí , tiết kiệm thời gian , và tiết kiệm sự lo lắng .

dịch vụ vận chuyển hàng quảng châu 247

Chính sách vân chuyển hàng Trung Quốc về Việt nam của Hàng quảng châu 247 

 • Chính sách nhất quán của chúng tôi là luôn lấy lợi ích của khách hàng làm thước đo của mọi hành động .

 • Trong quá trình vận chuyển mà bị mất hàng , hỏng hàng , thì chúng tôi đền tiền 100 % giá trị đơn hàng . 

 • Không làm tròn cân nặng cho mỗi đơn hàng , chỉ tính thối thiểu 0.5 kg . 

 • Giá vận chuyển luôn phù hợp và rẻ nhất thị trường . Chỉ từ 9000d/1kg 

 • Thời gian hàng về nhanh chỉ từ 3 đến 5 ngày là đến Hà nội , 6 đến 8 ngày là đến Sài Gòn . 

 • Cam kết sau 30 ngày hàng không về chúng tôi hoàn tiền quý khách đã cọc .

Hướng dẫn cài đặt địa chỉ kho Trung quốc khi order hàng Taobao, 1688, tmall . 

Sau khi đã chốt được đơn hàng với nhà cung cấp ở trên các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, tmall , alibaba , thì việc cài đặt địa chỉ kho nhân hàng ở Trung Quốc là rất quan trọng . Bạn cần chọn đúng địa chỉ kho hàng mà bạn muốn gửi về để kho đó họ đóng hàng về việt nam cho bạn . Sau đây , hàng quảng châu 247 sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt địa chỉ của hàng quảng châu 247 để shop phát hàng đến đúng địa chỉ của chúng tôi . Chúng tôi nhận được hàng ở Trung quốc sẽ quét mã vận đơn của đơn hàng vào hệ thống , và xác nhận với các bạn là đã nhận được hàng . Sau đó sẽ chuyển hàng về Việt Nam cho các bạn . Các bạn làm theo các bước sau đây để cài đặt địa chỉ kho nhận hàng nhé . 

Bước 1 : Đăng nhập vào trang Taobao.com , khi đã đăng nhập thành công , bạn sẽ thấy giao diện của trang chủ Taobao.com như hình dưới đây . Bạn chọn dòng chữ mà chúng tôi đã chỉ bằng mũi tên màu đỏ và click vào đó . 


Ảnh hướng dẫn cách cài đặt địa chỉ kho nhận hàng  Trung Quốc - Ảnh số 1 

Bước 2 : Bạn bấm chọn dòng chữ mà mũi tên chỉ vào , dòng này được dịch sang tiếng việt là  ''  địa chỉ giao hàng của tôi ''.

Ảnh hướng dẫn cài đặt địa chỉ kho nhận hàng  Trung Quôc - Ảnh số  2 

Bước 3 : Bạn có thể bấm chuột phải để dịch ngôn ngữ từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Nam . Và điền các thông tin như chúng tôi hướng dẫn ở những ảnh dưới đây .

Ảnh hướng dẫn cài đặt địa chỉ kho nhận hàng ở Trung Quốc - Ảnh số 3

Bước 4 : Bạn điền thông tin theo các bức ảnh dưới đây : 

- Chọn tỉnh thành : - Bạn chọn dòng chữ '' khu tự trị dân tộc choang - Quảng tây ''

​- Chọn Thành phố : Bạn chọn giúp mình dòng chữ '' Chongzuo'' như mũi tên chỉ vào .

- Chọn khu vực : - Bạn clcik vào chữ '' pingxiang '' như mũi tên đã chỉ ở ảnh dưới . 

- Chọn thị trấn : - bạn cho cho chữ '' thị trần pingxiang ''

- Chọn địa chỉ kho : Bạn copy dòng địa chỉ kho này và dán vào ô địa chỉ  . Nếu bạn ở khu vực Hà nội thì copy dòng địa chỉ này '' 广西凭祥市凭祥镇皇龙居8栋17号 HN '' . Nếu bạn ở khu vực sài gòn thì copy dòng địa chỉ này '' 广西凭祥市凭祥镇皇龙居8栋17号 SG '' .

- Chọn mã bưu điện là : 521600

- Chọn tên người nhận : bạn ghi theo cú pháp '' HQC247 - TÊN KHÁCH HÀNG '' 

- Chọn số điện thoại : 15977183280 

Sau khi chọn đủ thông tin bạn bấm vào chữ  ''Tiết Kiệm '' là các bạn đã cài đặt địa chỉ kho Trung Quốc của chúng tôi xong rồi đấy .

Tiếp theo các bạn kéo màn hình lên và các bạn sẽ thấy một hình ảnh mới . Các bạn cần hoàn thiện nốt bước này nữa là xong hoàn toàn . Các bạn click vào chỗ mũi tên chỉ vào đó là dòng chữ được dịch là ''  cài đặt làm địa chỉ mặc định ''. Từ lúc này khi mua hàng ở bất kỳ shop nào thì bạn không phải cài đặt địa chỉ lại nữa . Tuy nhiên , thỉnh thoảng vẫn phải để ý , lại , biết đâu có sự thay đổi . Vậy là đã cài đặt địa chỉ kho nhận hàng ở Trung Quốc thành công rồi đó . Chúc các ban có được những đơn hàng thành công .

Các bạn xem thêm video hướng dẫn cài đặt địa chỉ kho nhận hàng ở Trung Quốc ở bên dưới để hiểu rõ hơn và thực hành cho chuẩn nhé . 

                                 Video hướng dẫn cài đặt địa chỉ kho nhận hàng ở Trung Quốc .

Hướng dẫn gửi mã vận đơn cho Hàng quảng châu 247.vn 

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua công ty Hàng Quảng Châu 247.vn thì liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi . Trước tiên bạn gửi cho chúng tôi mã vận đơn của đơn hàng mà bạn đã mua . Mã vận đơn này với những người mua nhiều lần rồi thì không phải giải thích .

Với những người mới lần đầu , mà không biết tiếng Trung quốc thì cũng phải giải thích khá chi tiết mới tự lấy được . Có một cách tìm ra mã vận đơn của đơn hàng mà bạn đã mua trên taobao, 1688, hay Tmall , đó là đăng nhập vào tài khoản taobao của các bạn , rồi vào phần đơn hàng , kiểm tra tình trạng đơn hàng và lấy mã vận đơn . Nói thì đơn giản như vậy , những để làm thì thất là khó , sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn từng bước , theo trình tự hình ảnh ở dưới đây . 

Hình ảnh 1 : 

Ảnh hướng dẫn lấy mã vận đơn 2 :

Ảnh hướng dẫn lấy mã vận đơn số 3 :

Chỉ cần bạn làm theo 3 hình ảnh chúng tôi chỉ ở trên , là có thể lấy được mã vận đơn của đơn hàng mà bạn đã mua . Chú ý phải sau thời gian từ 1 đến 2 ngày thì mới có mã vận đơn , vì nhiều shop nó sẽ không phát hàng ngày sau khi mình chuyển tiền .

Cũng có những đơn hàng shop nó chậm phát hàng thì có thể từ 4 đến 5 ngày mới có mã vận đơn . Khi chưa có mã vận đơn chứng tỏ là shop nó chưa phát hàng cho các bạn . Khi đó các bạn cần liên hệ lại với shop để yêu cầu shop phát hàng và để lấy mã vận đơn . Hoặc các bạn cũng có thể yêu cầu nó ngay từ khi bắt đầu mua hàng , là khi nào có mã vận đơn thì gửi cho các bạn , để các bạn có thể theo dõi trên Baidu ,. Hoặc có thể theo dõi trên hệ thống của chúng tôi xem chúng tôi đã cập nhật mã vận đơn đó chưa . 

Công việc tiếp theo sau khi có mã vận đơn là các bạn cần gửi ngay mã đó cho nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi . Các bạn ấy sẽ tạo cho bạn một đơn hàng trên hệ thống của hàng quảng châu 247.vn . Và thêm mã vận đơn đó vào đơn hàng của các bạn . Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc gửi mã vận đơn cho chúng tôi .