Tỷ giá: 1 NDT = 3,640 VNĐ 0862471688 - 0762471688 - 0362471688 - 0812471688 -0813471688 -email: hqc247.vn@gmai.com hangquangchau247.vn@gmail.com

Công cụ đặt hàng

Extension Chrome Extension Cốc Cốc

Hỗ trợ khách hàng

 • Ms Hằng

  076.247.1688

  Hỗ trợ khách hàng
Tỷ giá: 3,640 vnđ

Cách đánh hàng quảng châu giá sỉ tận gốc

Đăng bởi: Admin - Cập nhật: 10/10/2020
8513 Lượt xem

Đánh hàng quảng châu là gì? Đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn? Hay đi quảng châu lấy hàng như thế nào là những câu hỏi mà hiện nay nhiều khách hàng tại Việt Nam luôn cần giải đáp.

Đánh hàng Quảng Châu là gì? Thế nào là đánh hàng giá sỉ?

Đánh hàng Quảng Châu hay còn gọi là buôn hàng quảng châu là hình thức mua hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam, dịch vụ order hàng Quảng Châu hỗ trợ các chủ shop, doanh nghiệp vận các lô hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng. Các cách lấy hàng Quảng Châu giá sỉ được chia làm 2 loại:

vốn đặt hàng quảng châu

Sỉ lô (Sỉ số lượng lớn)

 • Hình thức sỉ lô áp dụng cho đơn hàng >50 sản phản/từng mặt hàng.
 • Sỉ giá gốc là hình thức khuyến mãi cho khách sỉ có đơn hàng lớn có thể đến kho lấy hàng ngay khi hàng về.

Sỉ độc quyền (Sỉ ôm trọn lô)

 • Khách sỉ với hình thức này là những khách hàng mua trọn lô sản xuất từ 1000, 5000, 10.000 sản phẩm.
 • Các loại hàng này thông thường sẽ được bao giá, gom độc quyền và hỗ trợ giao hàng tạn nơi.

Đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn

Nếu bạn có ý định buôn hàng Quảng Châu online thì nên chuẩn bị chi phí tối thiểu khoảng 100 triệu đồng. Còn nếu bạn định đến trực tiếp Quảng Châu để đặt hàng thì ngoài tiền vốn 100 triệu cần chuẩn bị thêm khoảng 10 – 20 triệu chi phí đi lại, ăn và ở.

Quảng Châu Trung Quốc là thiên đường của đồ buôn nên nếu đi quảng châu lấy hàng thì bạn phải xác định được chính xác sản phẩm cần mua và tham khảo thị trường trực tiếp trong vài ngày đầu tiên. Vậy nên số vốn của bạn cần mang dư giả cũng như có hoạch toán chi phí rõ ràng cho từng ngày của chuyến đi.

Các cách nhập hàng Quảng Châu

Trên thị trường hiện nay đang có 2 cách nhập hàng Quảng Châu là tiểu ngạch và chính ngạch.

 • Tiểu Ngạch là hình thức khách hàng tự qua Quảng Châu để đánh hàng về Việt Nam thông qua các dịch vụ vận chuyển hàng Trung - Việt.
 • Chính Ngạch là hình thức áp dụng với các chủ buôn, khách hàng, đơn vị, doạnh nghiệp có hợp đồng và hóa đơn thanh toán trực tiếp hoặc online.

​​Đặt hàng quảng châu

Chuẩn bị gì để đi lấy hàng Quảng Châu

Quảng Châu là một tỉnh phát triển với an ninh tốt của Trung Quốc nên nếu có ý định sang đây lấy hàng thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ bao gồm hộ chiế, visa và những giấy tờ chứng minh thân phận liên quan..

Để có thể đánh hàng Quảng Châu giá sỉ tận gốc thì khách hàng nên đến tận nơi để mua và chọn hàng. Khi đi Quảng Châu lấy hàng bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ và thông hành sau đây.

Visa

Visa hay còn gọi là hộ chiếu, có 2 loại là Visa Công vụ và Visa thông thường. Chi phí làm Visa tầm 200.000đ – 300.000đ, nếu làm qua các dịch vụ làm Visa còn bình thường bạn phải đến xin Visa tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam thì chi phí sẽ rẻ hơn nhưng quá trình lâu và phức tạp hơn.

Thời gian để hoàn thành 1 tấm Visa Trung Quốc qua dịch vụ khoảng 4 ngày, bạn có thể tìm thấy các loại dịch vụ này ở các website trên Google. Khi mới làm visa thì bạn chỉ có thời hạn lưu trú 3 tháng, sau đó theo thời gian bạn sẽ được nâng lên thời hạn lưu trú lên 6 tháng rồi đến 1 năm.

Giấy thông hành

Nếu bạn chỉ có ý định đi Quảng Châu trong vài ngày và đi bằng đường bộ thì đây sẽ là loại giấy tờ đơn giản nhất cho bạn thay thế visa. Các loại giấy thông hành bạn cũng có thể làm trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc qua trung gian từ các công ty dịch vụ.

Tuy nhiên, khi dùng giấy thông hành bạn chỉ được đi và về trong cùng một cửa khẩu và hạn chế mang các loại đồ vật, số lượng tiền mặt và nhiều vấn đề quy định khác. Các loại giấy thông hành này có thể hoàn thành chỉ trong 1 – 3 ngày nên nếu bạn cần đi Quảng Châu lấy hàng gấp mà chưa có visa thì đây là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Phương tiện đi lại

cách buôn hàng Quảng Châu

Đi bằng đường hàng không

Để đánh hàng Quảng Châu đơn giản và nhẹ nhàng nhanh chóng nhất thì bạn nên đặt vé máy bay từ sớm để có giá vé rẻ. Hãy lên kế hoạch từ sớm và đặt vé máy bay trước một tháng thì giá vé khứ hồi của bạn sẽ rẻ hơn. Thông thường giá vé cho chặng khứ hồi Hà Nội – Quảng Châu là 6,3 triệu, giá vé đi từ TP. HCM – Quảng Châu cũng tương tư như vậy.

Đi bằng đường bộ

Bạn di chuyển đến các cửa khẩu Trung Quốc như Lạng Sơn, Hữu Nghị nhưng để di chuyển dễ nhất bạn nên đến cửa khẩu Hữu Nghị rồi sang Bằng Tường và mua vé. Môt chuyến đi có thể mất 10 – 1 tiếng với giá vé khoảng 300 nhân dân tệ đi từ Bằng Tường đến Quảng Châu.

Nếu bạn đi taxi ngang đường – taxi ở đây mở cửa là mất 10 tệ rồi nhưng đi 1-2 km nữa mới tính lên tiền.

Phương tiện liên lạc

Dù bạn di chuyển bằng bất kỳ phương tiện đi lại nào thì cũng nên chuẩn bị cho mình một đến cái sim 3G để cài vào máy. Chi phí gọi quốc tế khá đắt nên nếu sử dụng sim thường bạn sẽ mất phí điện thoại cao khoảng 30.000đ/phút. Khi dùng sim 3G bạn có thể sử dụng mạng để gọi như Zalo hoăc FB.

Bên cạnh đó, để sử dụng được các dịch vụ mạng từ sóng mạng của Trung Quốc bạn sẽ cần cài một số phần mềm như: phần mềm fake ip sử dụng facebook VPN, phần mềm chat trực tuyến wechat để liên hệ và đặt hàng Quảng Châu với các nhà cung cấp, dịch từ giọng nói của bạn - itranslate,…

Nơi ở khi tới Quảng Châu

Khi đi đánh hàng Quảng Châu bạn phải đặc biệt chú ý đến nơi ở vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lấy hàng của bạn. Theo kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu của Hàng Quảng Châu 247 bạn nên đặt phòng gần nơi đóng hàng và gần nơi ở của hướng dẫn viên để thuận tiện gặp mặt và giao dịch vận chuyển hàng.

Cách lấy hàng Quảng Châu tốt nhất cho bạn là tránh ở những khu trung tâm vì giá thành đắt và không gần nơi đóng hàng. Nên mang theo khoảng 100 triệu để đi đánh hàng để đi lại và ăn ở thoải mái.

Bạn có thể đặt phòng qua các web đặt phòng như agoda, booking hoặc đặt trực tiếp tại các khách sạn thông qua hướng dẫn viên. Giá phòng tại Quảng Châu thường giao động từ 150 tệ đến 300 tệ.

Cách lấy hàng Quảng Châu trực tiếp

các chợ tại Quảng Châu

Khi đã tới Quảng Châu theo kinh nghiệm bán hàng order của Hàng Quảng Châu 247 bạn không nên chọn lựa và phân vân xem quá nhiều nguồn hàng, bạn nên tìm hiểu ý nhà cung cấp từ trước và chỉ đến để xác nhận và xem chất lượng hàng. Sở dĩ như vậy vì hàng hóa Quảng Châu là vô cùng nhiều, nếu đến nơi bạn mới đi chọn sẽ mất nhiêu thời gian và có thể sẽ hông tìm được nơi vừa ý.

Bạn cũng nên chú ý đến phương tiện đi lại, giờ mở cửa và đóng cửa của các chợ, số lượng hàng hóa được vận chuyển và địa chỉ của nhà cung cấp. Bạn nên thuê phòng ngay tại Dasha Tou để gần nơi tập trung của các công ty vận chuyển. Các hướng dân viên bạn cũng có thể thuê ở khu vực đường này, họ được gọi là các TAI, giá trung bình mỗi người một ngày là 200 – 250 tệ.

Ở Quảng Châu các chợ thường mở vào khoảng 10h sáng và đóng cửa lúc 5h chiều, những khu chợ tư nhân có thể mở đến 7h tối.

Kinh nghiệm buôn hàng quảng châu ở các chợ giá rẻ:

 • Chợ quần áo hơn chục tầng , hầu hết các shop thời trang hay sang đây để đánh hàng thì vào chợ này vì đồ đẹp, độc: Shi Shang Hang (chợ 13)
 • Chợ chuyên cung cấp điện thoại các thể loại và phụ kiện điện thoại: Da Sha Tou
 •  Chợ chuyên bán đồ trẻ em: gần đường Zhong san ba lu
 • Chợ chuyên cung cấp máy tính và linh kiện máy tính: Chợ Thiên Hà
 • Chợ văn phòng phẩm: trên đường Huang sha da.
 • Chợ  đồ chơi các thể loại: One Link International Plaza.
 • Chợ đồ da: Đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu.

Sau khi lấy hàng xong bạn cần lưu lại wechat của nhà cung cấp để lần sau nếu lấy lại hàng hóa đó thì bạn chỉ cần đặt hàng qua wechat, nếu cần nhập loại hàng mới thì mới sang thêm lần nữa. Chúc bạn thành công.

Hay tham khảo thêm kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu chi tiết hơn tại Hàng Quảng Châu 247.

 • Xem ngay trang web mua hàng Trung Quốc nổi tiếng nhất hiện nay.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hàng Quảng Châu 247.vn 

  Mã Số thuế: 2300873961

  Chi nhánh Hà Nội:

  Số nhà 15 - ngõ 61 - Đường Nguyễn Văn Linh – Thạch Bàn  – Long Biên – Hà Nội

  SĐT: 036 247 1688 - 076 247 1688 - 086 247 1688 - 070 247 1688 - 084 681 1688 - 035 747 1688

  Chi nhánh Hồ Chí Minh:

  Số 281/37/12 - Đường  Lê Văn Sỹ - Phường 1 - Q.Tân Bình - TPHCM.

  SĐT: 086 247 1688

  Chi nhánh: Trung Quốc:

  广西壮族自治区崇左市凭祥市翠园小区 北大路 21号. SĐT: 0086 156789 36779 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

   
 •