Tỷ giá: 1 NDT = 3,750 VNĐ HÀNG QUẢNG CHÂU 247 .VN 0862471688 - 0762471688 - 0362471688 - 0812471688 -0813471688 -email: orderquangchau247@gmail.com hangquangchau247.vn@gmail.com

Công cụ đặt hàng

Extension Chrome Extension Cốc Cốc

Hỗ trợ khách hàng

  • Ms Hằng

    076.247.1688

    Hỗ trợ khách hàng
Tỷ giá: 3,750 vnđ

Dịch vụ mua hàng hộ là gì? 3 ưu điểm của dịch vụ mua hàng hộ

Đăng bởi: Ngọc Anh - Cập nhật: 03/12/2018
2190 Lượt xem

Nhờ sự chuyển dịch kinh tế thương mại và sự phát triển của internet mà hiện nay nhiều website thương mại điện tử mua hàng hộ ra đời để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Vậy dịch vụ mua hàng hộ là gì và sử dụng nó như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Dịch vụ mua hàng hộ là gì?

Để đáp ứng nhu cầu mua hàng nước ngoài của các khách hàng, dịch vụ mua hàng hộ ra đời, là hình thức mua hàng tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay. Dịch vụ mua hàng hộ còn thường được gọi là dịch vụ mua hàng trung gian. Hangquangchau247.vn là website được xây dựng giúp khách hàng đặt hàng Quảng Châu đơn giản, không mất nhiều công sức.

dich vu mua hnag ho online

Cụ thể, dịch vụ này là hình thức bạn muốn mua một sản phẩm của nước ngoài như đồ Trung Quốc, Mỹ, Thái Lan,… nhưng bạn không hiểu cách đặt hàng online và không biết sử dụng tiếng bản địa của họ vậy thì dịch vụ mua hàng hộ là lựa chọn nhanh nhất cho bạn.

Ưu điểm của dịch vụ mua hàng hộ

Thay vì phải mất thời gian đi mua hàng ở các shop nhập khẩu mà không biết có đúng giá hay không thì sử dụng dịch vụ mua hàng hộ sẽ cho bạn mua hàng với giá gốc mà chất lượng chính xác nhất.

  • Khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ bạn cũng tiết kiệm được thời gian đi lại và thông thương bạn sẽ nhận hàng sau 5 – 10 ngày.

  • Một điểm tiện ích khác ở dịch vụ này là bạn có thể dễ dàng tham khảo giá trực tiếp ở nhiều nguồn cung cấp hàng khác nhau. Điều này sẽ cho phép bạn mua được các sản phẩm chất lượng với giá gốc.

  • Bạn xem hàng và đặt hàng trực tiếp ở các web nước ngoài bằng dịch vụ mua hộ nên các mẫu mã và chủng loại cũng phong phú và đa dạng hơn.

tiết kiệm thời gian và kinh phí đi lại khi dùng mua hộ

Với dịch vụ mua hộ, chỉ có loại hàng hóa bạn không nghĩ đến chứ không có sản phẩm mà dịch vụ này không giúp bạn mua được (nếu bạn tìm đúng dịch vụ mua hàng tốt). Hiện nay, xu hướng mua hàng Trung Quốc chất lượng cao đang được đa số khách hàng lẻ hay cả các lái buôn sử dụng.

Nhờ mẫu mã đẹp, kiểu dáng phong phú, chát lượng đảm bảo mà hiện dịch vụ mua hộ Trung Việt đang phát triển. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung – Việt trực tiếp tại đây: https://hangquangchau247.vn

Cách sử dụng dịch vụ mua hàng hộ

Với các dịch vụ mua hàng hộ tphcm hay dịch vụ mua hàng hộ hà nội bạn đều có những cách sử dụng giống nhua. Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có ngay trong tay sản phẩm mong muốn của mình.

Bước 1: Bạn truy cập hangquangchau247.vn và gửi link cho bộ phận CSKH ở mục line chat. Lúc này bạn cần đính kém thông tin sản phẩm bao gồm: đơn giá, số lượng, màu sắc,…

Bước 2: Bạn tiến hành đặt cọc đơn hàng, xem bảng giá cọc và bảng giá dịch vụ để biết thêm chi tiết. Ngay khi bạn đã đặt cọc đơn hàng xong bạn sẽ được nhận kế hoạch giao hàng.

Ở mục theo dõi đơn hàng bạn sẽ thấy đơn hàng của mình đã đến chỗ của nhà sản xuất chưa cũng như thời gian xuất hàng và giao hàng cũng như nhận hàng. Thường thì khi đặt mua hộ hàng Trung – Việt bạn sẽ nhận hàng từ 3 – 10 ngày tùy theo nhà cung cấp. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý thời gian nhận hàng có thể sẽ lâu hơn nếu các khẩu kiểm tra hàng cuất nhập khẩu nhiều hơn.

Bước 3: Khi hàng đã về đến kho của chúng tôi ở Việt Nam thì cả dịch vụ mua hàng hộ tphcm hay dịch vụ mua hàng hộ hà nội của Hàng Quảng Châu 247 đều có thể hỗ trợ bạn giao hàng đến tận nhà. Bạn có thể đến trực tiếp kho của Hàng Quảng Châu 247 để nhận cũng có thể đặt chúng tôi giao hàng tận nơi.

  • Bạn nên xem thêm dịch vụ chuyển phát nhanh là gì một trong những dịch vụ không thể thiếu khi đặt hàng online

Trước khi nhận hàng bạn sẽ được thông báo thời gian hàng về và thực hiện trả nốt giá trị đơn hàng bạn sẽ được nhận sản phẩm như mong muốn. Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có cho mình các loại hàng hóa ưng ý với dịch vụ mua hàng hộ rồi. Truy cập ngay Hàng Quảng Châu 247 để được trải nghiệm nhiều ưu đãi hơn nữa nhé.